8 วิธี ที่จะทำให้การทำ Ulthera เห็นผลชัดเจนขึ้น

Last updated: 30 มี.ค. 2564  |  2172 จำนวนผู้เข้าชม  | 

8 วิธี ที่จะทำให้การทำ Ulthera เห็นผลชัดเจนขึ้น

8 วิธีที่จะทำให้การทำ Ulthera เห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น

คนไข้หลายท่านกัลวลว่าหลังจากการทำอัลเทอร่าต้องทำอย่างไรให้อัลเทอร่าสามารถทำหน้าที่ยกกระชับของมันได้อย่างเต็มที่ วันนี้ทางแพทย์ BL CLINIC มีคำตอบให้ค่ะ

สำหรับคนที่อยากรู้ว่า Ulthera นั้นช่วยเรื่องอะไรบ้างสามารถอ่านบทความแบบจัดเต็มได้ที่นี้ค่ะ "เจาะลึกเทคโนโลยีการยกกระชับ Ulthera"

"และนี้คือ 8 วิธีจะทำให้หลังการทำ Ulthera ของคุณเห็นผลได้ชัดเจนและรวดเร็วมากขึ้น"

1. งดบุหรี่ และเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เพื่อหยุดการเกิดสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้คุณดูแก่ก่อนวัย

 
2. หลีกเลี่ยงการนอนดึก และพักผ่อนให้เพียงพอ (นอนหลับอย่างน้อ 6-8 ชม./วัน) เพื่อให้ร่างกายได้ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และเสริมสร้างการเกิดคอลลาเจนใหม่ได้อย่างเต็มที่นะคะ


3. หากิจกรรมคลายเครียด และออกกำลังกายอย่างน้อย 3 วันต่อสัปดาห์ เพื่อให้เหงื่อออกและขับของเสียออกจากรูขุมขน


4. หลีกเลี่ยงแสงแดดและมลพิษ เนื่องจากรังสียูวี ความร้อนจากแสงแดด และมลพิษ เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ดูแก่กว่าวัย


5. ทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเริ่มต้นจากการทานอาหารให้ครบ 5 หมุ่ และเพิ่มอาหารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว เช่น วิตามินซี วิตามินอี เป็นต้น


6. ดื่มน้ำให้เพียงพอ (6-8 แก้วต่อวัน) เพื่อเติ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวมัความยืดหยุ่น และเต่งตึง

7. ดูแลผิวด้วยสกินแคร์เป็นประจำ การดูแลผิวด้วยสกินแคร์ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด มอยเจอร์ไรเซอร์ และอื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ และคง
ภาพไว้ได้นานยิ่งขึ้น

8. รักษาด้วยวิธีการอื่นร่วม เช่นเลเซอร์ต่างๆ , Botulinum toxin ( Botox ), Skin radiance ขึ้นกับแพทย์พิจารณา เพื่อการเห็นผลที่รวดเร็ว และชัดเจนขึ้น

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้