MYERS’ COCKTAIL

Last updated: 17 มิ.ย. 2564  |  2997 จำนวนผู้เข้าชม  | 

MYERS’ COCKTAIL

MYERS’ COCKTAIL                เป็นการฟื้นฟูปรับสภาพผิวทางลัด โดยการให้สารอาหารและมัลติวิตามินทางเส้นเลือด เพื่อผิวเนียน กระจ่างใสจากภายในแบบมีออร่า เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกายสู่ผิวคุณได้ดั่งใจ เปล่งออร่า ด้วยสูตรผสมสารอาหารผิวเข้มข้น  ร่วมกันทำงานเพื่อลด และยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ได้ผิวที่ขาว เนียนกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

                การฉีดเข้าทางเส้นเลือด จะเห็นผลชัดเจนกว่า เพราะการฉีดมัลติวิตามินและสารอาหารสามารถออกฤทธิ์ได้ทันที ทั่วร่างกาย คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทั่วร่างกาย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยระบบการหมุนเวียนโลหิต และปกป้องสภาพผิวให้แข็งแรง ทนต่อมลภาวะได้ดีขึ้น เนื่องจากสารอาหารและมัลติวิตามินต่างๆ มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และช่วยสร้างคอลลาเจน และซ่อมแซมความเสียหายให้ผิวของคุณกลับมาขาวสว่างกระจ่างใส

ประโยชน์ด้านสุขภาพของโปรแกรม MYERS' COCKTAIL

-          ช่วยขยายหลอดลม ลดอาการหอบหืด ไอ หายใจลำบาก แน่นหน้าอก

-          ช่วยลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน เนื่องจากคนที่เป็นไมเกรนจะมีความไวต่อการเปลี่ยนแปลงจากภายในร่างกายและสิ่งแวดล้อมภายนอกมากกว่าปกติ ทำให้เส้นประสารทรอบๆ สมองเกิดการอักเสบ หลอดเลือดหดตัว ทำให้หลั่งสาร serotonin ออกมา ทำให้เกิดอาการปวดไมเกรน Myers' Cocktail จะช่วยเข้าไปขยายหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมอง ยับยั้งการหลั่งสาร Serotonin

-          ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัว

-          ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงหัวใจมากขึ้น

-          ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ

-          ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ยับยั้งอาการแพ้ต่างๆ โดยเฉพาะโรคภูมิแพ้

-          ช่วยตอบสนองความต้องการในการใช้พลังงานของกล้ามเนื้อในการทำงานอย่างเร่งด่วนทันทีทันใด สำหรับผู้ที่ต้องการพลังงานอย่างรวดเร็วและรุนแรง เช่นนักกีฬาในระหว่างการแข่งขัน

ทำบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผล? 

                สามารถทำได้บ่อยตามที่ต้องการ อาจถึงสัปดาห์ละ 3 – 4 ครั้ง โดยการควบคุมของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยทั่วไปจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงทางที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก เช่น ผิวดูสดใส ลดความหมองคล้ำลง ร่างกายกระชุ่มกระชวย รอยแผลต่างๆ บนร่างกายหายได้เร็วขึ้นเรื่อยๆ และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้นไปเรื่อยๆ ในครั้งต่อๆ ไป ทั้งนี้ขึ้นกับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และตัวอนุมูลอิสระที่มีอยู่เดิมในร่างกายที่แตกต่างกัน คล้ายๆ กับการล้างพิษ หากพิษมาก หรือมีความเสื่อม ก็ต้องใช้สารอาหารหรือตัวต้านอนุมูลอิสระมากขึ้น เมือสภาพร่างกายได้รับการฟื้นฟูผิวใสจนเป็นที่พอใจแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ สามารถฉีดได้เป็นครั้งคราว

 

ข้อแนะนำเพิ่มเติม         

วิธีการให้สารอาหารและมัลติวิตามินเข้าทางเส้นเลือดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนคิด ผู้รับบริการต้องดื่มน้ำในปริมาณที่มากกว่าปกติ เพราะน้ำจะช่วยให้เลือดใสไม่หนืดเกินไป และที่สำคัญคือเส้นเลือดจะพองสวยด้วยน้ำเลือดดันอยู่เต็ม การหาเส้นเลือดจะทำให้ง่าย ส่วนน้ำที่ว่าต้องเป็นน้ำเปล่าจะดีที่สุด  ปัจจุบันยังไม่พบว่ามีข้อแทรกซ้อนที่เป็นอันตราย เพราะล้วนเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการ ไม่ใช่ยา หรือสารแปลกปลอม แต่ต้องฉีดโดยแพทย์ หรือพยาบาลที่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันการติดเชื้อ และไม่ควรฉีดในรายที่มีปัญหาโรคลมชัก เบาหวาน โรคเลือด สตรีมีครรภ์ หรือกำลังให้นมบุตร

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้