Diolaze กำจัดขนถาวร

Last updated: 12 ม.ค. 2566  |  9274 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Diolaze กำจัดขนถาวร

 
 
 
 
 
 
 
asdfasdfdfsaf


  

 
 

Diolze Laser  คือ อะไร ?

เป็นเทคโนโลยีเลเซอร์กำจัดขนถาวรแบบยิงเคลื่อนไหวที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ได้ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยความยาวคลื่นที่หลากหลายตั้งแต่ 800 ไปจนถึง 1,350 นาโนเมตร ลงลึกถึงระดับผิวหนังชั้นในส่วนลึก ทำให้สามารถดูดซับเม็ดสีที่รากขนและระงับการทำงานเส้นเลือดที่มาเลี้ยงบริเวณขน

ก่อนจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในช่วงเสี้ยววินาที รากขนจะถูกทำลายอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำร้ายผิวหนังโดยรอบ และชะลอการเกิดเส้นขนใหม่อีกด้วย มาพร้อมกับระบบความเย็นขณะเลเซอร์สัมผัสผิวหนัง ช่วยในการปกป้องผิว ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บในขณะทำ

และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังนอกจากจะช่วยกำจัดขนแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการกระตุ้น การสร้างเส้นใยคอลลาเจนในผิวหนัง ผิวจะมีความเรียบเนียน เต่งตึงมากขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น

 


THE ULTIMATE SOLUTION TO GETTING RID OF UNWANTED HAIR
กำจัดขนด้วยแสงเลเซอร์ชนิด Diode ที่ปลอดภัย อย่างอ่อนโยนและไม่เจ็บ

Q : Diolaze ทำงานอย่างไร
A :  ขณะที่ทำการรักษา Diolaze Laser จะวิ่งผ่านผิวลงไปที่รากขน ซึ่งพลังงานที่ส่งผ่านลงไปจะทำให้เกิดการสะสม ความร้อนที่รากขน จะป้องกันไม่ให้เกิดขนใหม่ขึ้นมาอีก

 

Q : การรักษาด้วย Diolaze เจ็บหรือไม่

A :  Diolaze มีระบบความเย็นที่ติดตั้งอยู่ที่รอบๆหัวเลเซอร์ ทำให้การรักษาด้วย Diolaze รู้สึกสบายมากกว่าเครื่อง
กำจัดขนชนิดอื่นๆ แทบจะเรียกได้ว่า การรักษาด้วย Diolaze นั้นไม่ทำให้เจ็บเลย

 

Q : ‎ทำไมการกำจัดขนต้องทำการรักษาหลายครั้ง
A :  การกำจัดขนด้วย Diolaze ต้องการการรักษาที่ต่อเนื่องหลายครั้งเช่นเดียวกัน กับทฤษฎีของการกำจัดขนด้วย
เลเซอร์ทุกชนิด เลเซอร์จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อขนอยู่ในระยะที่เส้นขนและรากขนอยู่ติดกัน แต่ในบริเวณที่ทำการรักษามีการเจริญเติบโตของเส้นขนหลากหลายระยะในบริเวณเดียวกัน จึงส่งผลให้ต้องทำการรักษาหลายครั้ง

 

Q : การรักษาด้วย Diolaze ต้องทำการรักษากี่ครั้ง
A :  แนะนำให้เข้ารับการรักษาต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 ครั้ง ซึ่งจำนวนครั้งของการรักษาจะขึ้นอยู่กับสีขน ชนิดของขนบริเวณที่ทำการรักษา และสภาพผิวของผู้ที่รับการรักษา

 

Q : สามารถทำการรักษาในบริเวณใดของร่างกายได้บ้าง
A :  Diolaze สามารถให้การรักษาที่ปลอดภัยในทุกบริเวณของร่างกาย ซึ่งส่วนใหญ่บริเวณที่มักทำการรักษา
ได้แก่ ขา แขน หน้าอก หลัง ไหล่ หน้าท้อง คอ คาง และเครา


  

 

 

 

 ทำไมต้อง Diolaze ที่ BL CLINIC

ที่ BL CLINIC ยิงให้แบบไม่จำกัด Shot เคลียร์ขนขาให้เกลี้ยงจบทุกปัญหาเรื่องขนๆ ยิงโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมากกว่า 10 ปี แพทย์เข้าตรวจทุกวันไม่เว้นวันหยุด พร้อมให้บริการอยู่ตลอดเวลาค่ะ และทางคลินิกของเราใช้เครื่อง Diolaze ที่เป็นเครื่องแท้ มาตรฐาน US.FDA สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการรักษาอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มราคา

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้