IPL หน้าใส นวัตกรรมฟื้นฟูผิวหน้า แก้ปัญหาสิว ลดรอยดำ

Last updated: 14 ม.ค. 2566  |  4705 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ipl เลเซอร์หน้าใส

 

 

 

 หากคุณมีปัญหากังวลใจเหล่านี้

  1. ปัญหาเรื่องสิว

  2. ผิวไม่กระจ่างใส

  3. ผิวหม่องคล้ำ

  4. ปัญหาเรื่องลอยดำ

รักษาด้วย LASER IPL | เครื่องแท้มาตรฐาน อเมริกา 

เลเซอร์หน้าใส IPL คืออะไร ?

IPL  มาจากคำว่า  Intense Pulsed Light 
ซึ่งเป็นเป็นเครื่องมือที่ผลิตขึ้นโดยการปล่อยลำแสงที่ไม่ใช่เลเซอร์ แต่เป็นคลื่นแสงที่มีความยาวคลื่นหลายช่วง ตั้งแต่ 500 – 1,200 นาโนเมตร สามารถนำมาใช้แก้ไขปัญหาผิวพรรณได้ การใช้การปรับแต่งลำแสงมาแก้ปัญหานั้น จะมีฟิลเตอร์(Filter) เป็นตัวกรองคลื่นแสงให้อยู่ในช่วงความยาวคลื่นที่ต้องการ โดยใช้หลักการดูดพลังงานแสงของส่วนประกอบของผิวที่แตกต่างกัน (selective photothermolysis) เช่น ฮีโมโกลบินในเส้นเลือด หรือเมลานินในเม็ดสี เมื่อเป้าหมายที่ต้องการดูดพลังงานแสงเข้าไปก็จะเกิดความร้อน ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงตามที่ต้องการ

               


IPL หน้าใส

ใช้เพื่อรักษาความผิดปกติของเม็ดสีผิว กำจัดขน หรือ ลดเลือนรอยต่างๆ โดยการส่งผ่านแสงที่มีความเข้มสูงเข้าสู่ผิวหนัง ทำให้มีการสะสมความร้อนและกระตุ้นปฏิกิริยาทางเคมีของการสร้างเม็ดสี (Melanin) เพื่อลดเลือนรอยดำ หรือทำลายรากขน ในการกำจัดเม็ดเลือดแดง (Heamoglobin) เพื่อรักษาอาการเส้นเลือดที่ขยายตัวผิดปกติและต่อมไขมันรวมทั้งฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว (P.Acne)

เครื่อง Trios ผลิตจากประเทศอิสราเอล ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดเครื่อง IPL และเครื่อง Laserสำหรับใช้ทางการแพทย์เครื่องแรกๆ ของโลก อีกทั้งยังเป็นผู้นำทางด้านการผลิต และพัฒนาเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

เครื่อง Trios เป็นเครื่อง IPL ที่พัฒนาขึ้นสำหรับให้การรักษาที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย เหมาะสำหรับทุกสภาพสีผิว โดยมีผลข้างเคียงน้อยมากๆ ทั้งยังใช้เวลาในการรักษาน้อย จึงทำให้ผู้เข้ารับการรักษาสามารถกลับไปทำงานได้ทันที 

สนใจคอร์ส IPL หน้าใสสามารถติดต่อสอบถาม หรือปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามได้ผ่านช่องทางดังนี้

 ติดต่อสอบถาม

BL CLINIC เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น.

Tel. 099-647-4544

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้