คำถามที่พบบ่อย FAQ

 
ที่ BL Clinic Thailand เรามีคำตอบให้กับทุกท่าน
โดยเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เพื่อคอยให้คำปรึกษา แนะนำการบริการ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกท่านนะคะ 

สลายไขมัน คืออะไร ? - แก้ม / เหนียง / คาง 2 ชั้น - ต้นแขน / ต้นขา - รอบเอว ฯลฯ

การทำตาสองชั้น เป็นกระบวนการศัลยกรรมด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา ทั้งนี้อาจรวมถึงการผ่าตัดเอาผิวหนังและไขมันบริเวณชั้นตาที่มีมากเกินออกไปด้วย

รูขุมขนกว้าง ปัญหารูขุมขนกว้างส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาที่เกิดมาจากพันธุกรรม โดยรูขุมขนใหญ่มักจะพบได้ในบริเวณ T-zone และเกิดขึ้นบ่อยสุดในคนผิวมัน

วิธีการตรวจสอบ “นิวโรน็อกซ์” ของแท้ที่ได้มาตรฐาน มี 5 จุดหลักๆ ดังนี้ Cr.https://celestethailand.com

อีกหนึ่งเทรนด์การดูแลสุขภาพและความงามที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ผลที่ได้ ? กี่ครั้งเห็นผล ? อันตรายไหม ? หยุดทำแล้วจะเป็นอย่างไร ?

ผิวหน้าสวยด้วยเลเซอร์ การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อการรักษาโดยตรง การรักษาจะได้ผลดีหรือไม่เห็นผลเลย ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

ศัลยกรรมจมูกไม่ใช่เรื่องที ต้องกังวล ช่วง 7-14 วันแรกอย่าคาดเดาทรงจมูกนะคะ เพราะเป็นช่วงที่จมูกยังไม่ เข้าที่ อย่ากังวลไปนะคะ และฟังแพทย์ทานยาให้ครบเพื่อความสวยงามของจมูกนะคะคนไข ้ "สวย ดูดี แบบไม่เสี่ยงต้องที่ BL Clinic ค่ะ"

การรักษาฝ้า มีหลายวิธีด้วยกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น - สาเหตุ - อาการ - สภาพผิว - ระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการรักษา ฯลฯ

"โบท็อกซ์" (Botox) เป็นชื่อทางการค้า (trade name) ของสาร โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A)

ฝ้าเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนหรือพันธุกรรม สามารทำการรักษาให้ดีขึ้นได้

Powered by MakeWebEasy.com