บทความทั้งหมด

สลายไขมัน คืออะไร ? - แก้ม / เหนียง / คาง 2 ชั้น - ต้นแขน / ต้นขา - รอบเอว ฯลฯ

การทำตาสองชั้น เป็นกระบวนการศัลยกรรมด้วยการกรีดเปลือกตา แล้วเย็บหนังตากลับเข้าด้วยกันเพื่อทำให้เกิดชั้นตาขึ้นมา ทั้งนี้อาจรวมถึงการผ่าตัดเอาผิวหนังและไขมันบริเวณชั้นตาที่มีมากเกินออกไปด้วย

ผิวเนียน กระจ่างใสจากภายในแบบมีออร่า ช่วยลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน ช่วยลดอาการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามตัว ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงหัวใจมากขึ้น

ฉีดไขมันทั่วหน้า การฉีดไขมันคือการเติมเต็มส่วนที่ขาดบนใบหน้า เรียกง่ายๆ ให้เข้าใจก็คือการย้ายเซลล์ไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการแล้ว ไปเติมเต็มในส่วนที่ขาดแทนการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ ซึ่งการเติมไขมันไม่ใช้เติมเพียงแค่ความสวยเท่านั้นนะ ยังช่วยรักษาแผลเป็น และสเตมเซลที่อยู่ในไขมันช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย หน้าดูเด็กขึ้น

รูขุมขนกว้าง ปัญหารูขุมขนกว้างส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาที่เกิดมาจากพันธุกรรม โดยรูขุมขนใหญ่มักจะพบได้ในบริเวณ T-zone และเกิดขึ้นบ่อยสุดในคนผิวมัน

วิธีการตรวจสอบ “นิวโรน็อกซ์” ของแท้ที่ได้มาตรฐาน มี 5 จุดหลักๆ ดังนี้ Cr.https://celestethailand.com

อีกหนึ่งเทรนด์การดูแลสุขภาพและความงามที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ผลที่ได้ ? กี่ครั้งเห็นผล ? อันตรายไหม ? หยุดทำแล้วจะเป็นอย่างไร ?

ผิวหน้าสวยด้วยเลเซอร์ การดูแลตัวเองหลังทำเลเซอร์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ส่งผลต่อการรักษาโดยตรง การรักษาจะได้ผลดีหรือไม่เห็นผลเลย ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ

ศัลยกรรมจมูกไม่ใช่เรื่องที ต้องกังวล ช่วง 7-14 วันแรกอย่าคาดเดาทรงจมูกนะคะ เพราะเป็นช่วงที่จมูกยังไม่ เข้าที่ อย่ากังวลไปนะคะ และฟังแพทย์ทานยาให้ครบเพื่อความสวยงามของจมูกนะคะคนไข ้ "สวย ดูดี แบบไม่เสี่ยงต้องที่ BL Clinic ค่ะ"

การรักษาฝ้า มีหลายวิธีด้วยกัน ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น - สาเหตุ - อาการ - สภาพผิว - ระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการรักษา ฯลฯ

"โบท็อกซ์" (Botox) เป็นชื่อทางการค้า (trade name) ของสาร โบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A)

ฝ้าเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมนหรือพันธุกรรม สามารทำการรักษาให้ดีขึ้นได้

10 ขั้นตอนการดูแลผิวให้ใสเวอร์ ฉบับ STEP BY STEP สำหรับ 10 ขั้นตอนบำรุงผิวใส บริ้งค์!!! โดยจะให้สาวๆ ดูแลตัวเองได้อย่างง่ายๆขึ้นนะคะ มีประโยชน์ฝากแชร์ให้คนที่คุณรักนะคะ By BL CLINIC THAILAND

คนที่แต่งงานย่อมเข้าใจดีว่า การมีเพศสัมพันธ์กันนั้นเป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์ ดังนั้นการที่สามี-ภรรยาไม่ได้มีภารกิจความรักกันนานๆ อันเกิดจากหลายปัจจัย

ปัญหาสุดกลุ้มของผิวพรรณ ที่เรียกได้ว่าเป็นญาติสนิทกับรอยกระ เพราะกระบวนการเกิดนั้นคล้ายคลึงกันมาก แต่ฝ้าจะมีบริเวณที่กว้างกว่า มองเห็นได้ชัดกว่า

ลดริ้วรอย ผิวใส ชุ่มชื่น รูขุมขนเล็กลง ลดรอยต่างๆบนใบหน้า

ทำให้ใบหน้ากระจ่างใส ดูอ่อนวัยขึ้น  ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุ ให้กลับมามีคอลลาเจนและยืดหยุ่นอีกครั้ง  เร่งการซ่อมแซมและรักษาผิวจากการถูกทำลายจึงช่วยลดฝ้า,กระ,จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน 

สลายไขมันพร้อมกระชับผิวในขั้นตอนเดียว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก!!

มาส์ก 3 สูตรพิเศษ จากฝรั่งเศส - สูตรลดสิว - สูตรลดริ้วรอย หน้าชุ่มชื่น - สูตรขาวใส ออร่า

#เตือนภัยใกล้ตัวมากกก #สิวสเตียรอยด์ #หน้าพัง #ครีมหน้าเด้ง

โดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง (High-IntensityFocused Ultrasound หรือ SygmaLift HIFU) ออกมา 1,000 ครั้ง/วินาที พบว่าสามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยบนใบหน้า ให้ตึงกระชับขึ้น ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียน

การฉีดสลายไขมัน ปัญหาไขมันส่วนเกิน จัดเป็นปัญหาด้านความงามของคนวัยตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป เพราะการสะสมของไขมัน ในจุดที่ไม่พึงประสงค์ เช่น แก้ม คาง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก ย่อมทำให้ขาดความมั่นใจ ในการที่จะโชว์สรีระต่อหน้าคนอื่นๆ

ส่งผ่านสารและวิตามิน เข้าสู่ผิวหนังในชั้นหนังแท้ (Dermis) ได้อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัย วิตามินซึม 99.99% ได้ผลดีกว่าทาครีมทั่วไปและแบบใช้เข็ม 4 - 10 เท่า

Helios II เป็นเครื่องเลเซอร์ประเภท Q-Switched Nd:YAG ซึ่งใช้เทคโนโลยีชนิดพิเศษ เทคโนโลยี Fractional โดยใช้ DOE Lens ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาฝ้า และความผิดปกติของเม็ดสีชั้นลึกโดยที่ผลข้างเคียงน้อยกว่าวิธียิงแบบปกติ

สวย โดดเด่น ทุกมุมมอง #เสริมความมั่นใจ #ใส่ชุดไหนก็สวยสะดุดตา เสริมหน้าอก ปลอดภัยด้วยห้องผ่าตัดมาตรฐาน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแและมีประสบการณ์ตรง

ส่งพลังงานมากกว่า IPL ทั่วไป 3 เท่า ไม่จำกัด Shot ลดรอยแดง รอยสิว สีผิวสม่ำเสมอ

Shining Bright Program รักษาฝ้า รอยแดง รอยแตกลาย สีแดง หน้าขาว สว่างใส เนียนนุ่ม เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก !!

IPL เป็นเครื่องมือที่กำจัดขนได้รวดเร็ว ผลคือขนบางลง ขึ้นช้า และสีจางลง

ผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้เข้มข้น กรดผลไม้หรือ AHA ซึ่งหลายคนก็คงเคยได้ยินกันมา เคยได้ใช้เองบ้าง บางท่านก็ไปรักษาทำทรีทเม้นท์ เรื่องของ AHA ไม่ว่าจะเป็นคลินิกหรือตามสถาบันเสริมสวยความงาม

Powered by MakeWebEasy.com